Hotline: 02512.611.313

Liên hệ nhận báo giá.

Thư ngỏ

Công ty TNHH Trí Việt được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn mười năm tham gia vào lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng Trí Việt đã và gặt hái được nhiều thành công bởi sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ thông suốt, sản phẩm mạ kẽm mang thương hiệu Trí Việt đã vinh dự được hiện diện trong nhiều dự án lớn, nhỏ ở khắp mọi miền đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Để đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp ngay từ khi thành lập Trí Việt đã xây dựng phương thức đầu tư hợp lý về cơ sở hạ tầng. Trên khu đất có diện tích hơn 26.000m2, được trang bị dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng tiên tiến của Đức với các máy móc trang thiết bị hiện đại điều khiển kỹ thuật số tự động, kết hợp với đội ngũ quản lý có trình độ đại học và trên đại học với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo tại các trường kỹ thuật chuyên nghành có tay nghề cao làm nên một tập thể đoàn kết, gắn bó và ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Công ty chúng tôi với quy mô và dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng như trên sẵn sàng đáp ứng với mức sản lượng mạ kẽm trên 30.000 tấn/ năm
 
Chúng tôi luôn đặt ra phương châm “ Tất cả vì Khách hàng ” . Công ty Trí Việt cam kết các sản phẩm được sản xuất trong hệ thống chất lượng tin cậy, luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng trong và ngoài nước.


"Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay vì mục tiêu cùng phát triển, cùng đem lại sự phồn vinh và thịnh vượng."

 

Các bài khác: